MỘT KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING CHUẨN DẠY BẠN NHỮNG GÌ?

Để có thể thành công và mở rộng sức ảnh hưởng trên thị trường, bạn cần thành thạo một vài công cụ giúp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Học Digital Marketing giúp bạn có thể tự thực hiện những chiến dịch chạy quảng cáo, tối ưu hóa tìm kiếm, tiêt kiệm được phần lớn chi phí. Một khóa học Digital Marketing sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo và hiệu quả những công cụ sau :

1. Hệ thống quảng cáo Google

Quảng cáo Google là một công cụ kinh doanh không thể bỏ qua. Google có đến 22 dịch vụ quảng cáo cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo từng mục đích để lựa chọn những hình thức phù hợp..

                                                                                Học quảng cáo Google

2. Hệ thống quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook cần 3 phần để chạy: chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo. Việc thấu hiểu và phối hợp những phần này với nhau sẽ giúp quảng cáo của bạn chạy theo cách bạn muốn và tiếp cận đúng người.

                                                                                Học quảng cáo Facebook

Xem thêm:

3. Hệ thống quảng cáo Banner

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online (trực tuyến) trên các website. Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu thông điệp, hình ảnh, video..về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Học quảng cáo Banner

4. Tạo Website

Để quảng bá thương hiệu trực tuyến, điều đầu tiên bạn cần đó chính là một Website. Chỉ trong vòng vài giờ, bạn sẽ nhanh chóng biết được cách làm thế nào để tạo ra một website đơn giản và publish nội dung lên.

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, nhiều doanh nghiệp mới khá hạn hẹp về ngân sách, bạn có thể sử dụng những hướng dẫn để tạo nên một website. Khi đã ổn định hơn, bạn có thể thuê một người tạo ra website mới chuyên nghiệp hơn, tùy chỉnh được nhiều chức năng hơn.

                                                                          Học quảng cáo trên Website

5. Tối ưu hóa SEO

SEO là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp vẫn thường quan tâm. Nói một cách dễ hiểu, thông qua các từ khóa nhiều khách hàng tìm đến bạn hơn qua các công cụ tìm kiếm. Khóa học tại Mạnh Tường Media sẽ giúp bạn hiểu và thực hành được những kỹ thuật SEO cơ bản.

                                                                                    Học tối ưu hóa SEO

6. Quản lý và lập chiến lược

Để có được một quảng cáo mang lại hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải lập được một chiến lược quảng cáo và biết cách quản lý chiến lược một cách hiệu quả. Một khóa học Digital Marketing ngắn hạn sẽ hỗ trợ rất nhiều khía cạnh khác của công việc kinh doanh của bạn. Điều quan trọng nhất chính là những ý tưởng sáng tạo và một kế hoạch khả thi.

                                                       Học quản lí và lập chiến lược Digital Marketing

7. Nắm chắc kiến thức

Học viện Digital Marketing tại Mạnh Tường Training đủ tự tin để giúp bạn xây dựng một kế hoạch quảng cáo thông minh:

  • Làm cho khách hàng nhận biết được công ty và các sản phẩm dịch vụ thông qua các kênh truyền thông
  • Thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm, tăng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Khắc sâu hình ảnh doanh nghiệp trong trái tim và tiềm thức của khách hàng.
  • Luôn bám sát chặt chẽ thị trường thay đổi liên tục, có những chuẩn bị nghiêm túc.
  • Mạnh Tường Training luôn cố gắng hết sức để tạo dựng được những chiến lược khéo léo và nhất quán trong từng chiến dịch quảng cáo của bạn

Học viên Digital Marketing Mạnh Tường Training thiết kế một khóa học Digital Marketing chuẩn với đầy đủ những kiến thức trọng tâm. Giúp bạn nắm vững và sử dụng thành thạo các công cụ truyền thông, thâu tóm được khách hàng và vượt xa đối thủ chỉ với khóa học digital marketing ngắn hạn chỉ trong 3 ngày.

                                                          Học những kiến thức cần thiết và nắm chắc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường

  • Hotline: +84 935 178 288
  • Địa chỉ:195/12 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Email: info@manhtuongmedia.com

Nguồn : Manh Tuong Training Center2 Bình luận

Trả lời