HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK VÀ 3 CÔNG CỤ HỖ TRỢ THỰC HÀNH HIỆU QUẢ

  Làm thế nào để việc học quảng cáo Facebook đạt được kết quả cao?  Bạn không những cần thời gian, công sức, mà còn cần sự hỗ trợ của các công cụ có sẵn. Tuy nhiên, chắc chắn rằng trước khi cần tới những công cụ này, bạn phải học làm quảng cáo Facebook tại các học viện marketing online hoặc các khóa học quảng cáo facebook. Khi có nền tảng kiến thức vững vàng, 3 công cụ dưới đây sẽ tiếp thêm cánh cho bạn khi chạy quảng cáo trên Facebook.

Xem thêm:

HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK – CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ VƯƠN XA

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TÌM HIỂU GOOGLE ADWORDS NĂM 2019

1. Power Editor (PE)

  Dù bạn bỏ công sức cho việc học làm quảng cáo Facebook nhiều như thế nào? Bạn vẫn luôn rất thiệt thòi nếu không biết tới công cụ này. Power Editor có lẽ là công cụ hỗ trợ hàng đầu cho các bạn chuyên gia chạy quảng cáo. Việc sở hữu vị trí đầu tiên trong bảng danh sách các công cụ là vì sự tiện dụng mà PE mang lại cho người dùng.

  Power Editor giúp dễ dàng quản lý và tối ưu hóa các quảng cáo của thương hiệu mình trên Facebook. Hơn nữa, còn dễ dàng chỉnh sửa, sao chép dữ liệu quảng cáo hàng loạt trên các page khác nhau. Điều này rất thuận tiện cho những ai đang có dự định tạo quảng cáo với số lượng lớn.

Công cụ hiểu quả khi chạy quảng cáo Facebook

2. Facebook Insights

  Bạn muốn những quảng cáo trên Facebook của mình thành công? Tối thiểu, bạn phải biết khách hàng mục tiêu của mìnhà ai. Bạn muốn biết khách hàng mục tiêu là ai, ở đâu, thích gì? Bạn chắc chắn không thể bỏ qua Facebook Insights.

  Ngoài việc giúp bạn biết được những thông tin như nhân khẩu học, hành vi, nhu cầu của khách hàng, Facebook Insights còn hỗ trợ bạn xác định khung thời gian tốt nhất để đăng bài. Với tính năng này, bạn có thể biết được những quảng cáo nên đăng lúc nào. Thời gian để có thể đạt được nhiều lượt tương tác nhất.

  Bạn cần truy cập vào Facebook Insights thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất của trang mình. Từ đó, bạn có thể thay đổi các chiến lượt chạy quảng cáo Facebook để đạt hiệu quả cao hơn.

Biết tận dụng các công cụ có sẵn giúp quảng cáo thành công hơn

3. Facebook Ad Reports

  Muốn chạy quảng cáo Facebook tốt, đừng chỉ chăm chăm vào chiến lượt hay nội dung. Bạn cần phải biết quản lý nguồn ngân sách của nó nữa. Facebook Ad Reports chính là công cụ sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

  Với Facebook Ad Reports, bạn hoàn toàn có thể biết được tiền quảng cáo của bạn trôi về đích nào. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo bảng thống kê về các số liệu như số người click vào quảng cáo, số tiền cho mỗi click, hay số lượng người đọc duy nhất. Chưa hết đâu! Bạn còn có thể thiết lập các thao tác nâng cao như: lên lịch báo cáo định kỳ, hay xuất các số liệu thống kê ra bảng excel hẳn hoi.

  Nghe thì có vẻ đơn giản. Nhưng nếu bạn biết tận dụng, công cụ này vừa giúp bạn nắm chắc tiến trình của quảng cáo mình đang chạy, vừa có thể tiết kiện thời gian và công sức cho việc thống kê số liệu.

Khóa học quảng cáo Facebook tại Manh Tuong Training

  Tại học viện marketing online Manh Tuong Training, bạn được học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học quảng cáo Facebook đều được đứng lớp bởi các giảng viên chuyên ngành Marketing. Với nhiều năm kinh nghiệp và đang nắm giữ các vị trí chủ chốt trong các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các giảng viên sẽ có phương pháp giúp bạn nắm vững lý thuyết và kỹ năng thực hành khi tham gia các khóa học.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường

Website: https://manhtuongtraining.com/

Địa chỉ: 195/12 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0935 178 288

Nguồn : Manh Tuong TrainingTrả lời