HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK NHƯNG VẪN THẤT BẠI KHI ÁP DỤNG ?

Công nghệ phát triển, kéo theo thói quen mua sắm của khách hàng cũng thay đổi. Ngày nay, mọi người đều có xu hướng tìm kiếm sản phẩm trên Internet trước khi quyết định mua sắm.Nên việc quảng cáo online là vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook.

Các doanh nghiệp đã nhận định được tầm quan trọng của quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nên tự học, hay tham gia các khóa học offline, học quảng cáo Facebook ở đâu và như thế nào là tốt nhất đang là những nỗi trăn trở của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 lý do cơ bản cho sự thất bại của doanh nghiệp gặp phải.

Xem thêm:

QUẢNG CÁO GOOGLE – 5 BÍ QUYẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE DÀNH CHO SẾP

1. Học quảng cáo Facebook nhưng chưa bài bản

Học quảng cáo Facebook thật ra không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn không được hướng dẫn một cách bài bản và chi tiết, bạn sẽ khó có thể chạy quảng cáo nhuần nhuyễn và hiệu quả.

Việc tự học quảng cáo trên Facebook thông qua các trang trực tuyến giúp bạn chủ động về thời gian, không gian, và tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn có cơ hội tham gia các khóa học quảng cáo trên Facebook tại các trung tâm đào tạo, bạn sẽ vỡ lẽ ra được nhiều điều hơn. Tại đây, bạn có thể nghe giảng và đặt ra những câu hỏi cho các giảng viên về bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học. Điều này giúp bạn nhớ những kiến thức đã học sâu hơn. Hơn nữa, việc học tại các trung tâm giúp bạn học được các mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích.

Bạn không học bài bản, bạn không thể thành công

2.Chưa hiểu rõ, hiểu đúng về sản phẩm

Trước khi chạy quảng cáo, bạn cần phải hiểu rõ và hiểu đúng về sản phẩm mà mình đang bán. Hiểu rõ, hiểu đúng ở đây có nghĩa là bạn cần phải nắm hết các công dụng mà sản phẩm của bạn có thể đem lại cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, bạn cần phải hiểu khách hàng bạn kỳ vọng điều gì ở mặt hàng bạn đang bán. Từ đó, bạn mới có thể tạo ra những quảng cáo đánh đúng nhu cầu sử dụng của họ. Khiến khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn.

Hiểu rõ về quảng cáo trước khi quảng cáo

3.Không nắm rõ khách hàng mục tiêu

Việc nắm trong tay tâm lý, cũng như thói quen tiêu dùng của khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của quảng cáo. Để làm được điều này, bạn cần phải biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ như Audience Insights để phân tích thói quen, nhu cầu, tất tần tật về khách hàng mục tiêu.

Bạn hoàn toàn có thể thành thạo các công cụ này khi tham gia các khóa học quảng cáo trên Facebook, hoặc tự học quảng cáo trên Facebook thông qua các trang trực tuyến.

Nắm rõ tâm lý khách hàng

4.Nội dung chưa thu hút

Nếu bạn không nắm rõ tâm lý của khách hàng mục tiêu. Bài viết của bạn sẽ không thể nào gãi trúng chỗ ngứa của họ. Khi đó,họ sẽ không lựa chọn sản phẩm, hay thậm chí là tiếp tục xem quảng cáo của bạn. Bạn cần phải thuộc những gì họ muốn, thì bạn mới có thể cho ra những bài viết ấn tượng. Lúc này, khi đọc vào, họ sẽ cảm thấy bạn đang viết về chính họ, và sản phẩm của bạn là dành riêng cho họ. Việc bạn cần làm sau đó chính là chốt những đơn hàng họ đặt mà thôi.

Càng biết rõ về khách hàng, bài viết càng đạt hiệu quả cao

 5.Hình ảnh chưa phù hợp

Theo nghiên cứu, người tiêu dùng có xu hướng dừng lại ở quảng cáo của bạn nếu nó có hình ảnh bắt mắt. Do đó, bên cạnh việc chú trọng vào nội dung bài viết, hình ảnh đính kèm cho bài quảng cáo. Hình ảnh phải vừa thu hút khách hàng mục tiêu, vừa làm nổi bật được thông điệp của bạn. Hơn nữa, kích thước của hình ảnh phải phù hợp với quy định quảng cáo của Facebook. Bạn cần lưu ý và tuân theo để đạt được kết quả tốt nhất.

Hình ảnh bắt mắt thu hút sự chú ý

6.Học quảng cáo Facebook ở đâu tốt nhất ?

Manh Tuong Training chính là giải pháp tối ưu cho bạn học quảng cáo Facebook uy tín và hiệu quả. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành Marketing. Đã và đang đảm nhiệm các vị trí chủ chốt ở các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Manh Tuong Training cam kết đem đến cho bạn các khóa học quảng cáo trên Facebook với đầy đủ phương pháp và kỹ năng cần thiết. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn hoàn toàn đủ tự tin để chạy quảng cáo trên Facebook cho doanh nghiệp một cách lão luyện và thành công ngoài mong đợi.

Khóa học Facebook Marketing tại Manh Tuong Training

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Manh Tuong Training Center

Địa chỉ: 195/12 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Facebook: Manh Tuong Training

Website : manhtuongtraining.com

Hotline: 0935 178 288

Nguồn : Manh Tuong Training CenterTrả lời