HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK – CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ VƯƠN XA

Ngày nay, cứ bước vài bước, bạn lại thấy một cửa hàng kinh doanh. Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ càng lúc mọc lên càng nhiều. Điều này có nghĩa là mức độ cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường ngày càng cao. Có nhiều doanh nghiệp vẫn giữ vững vị trí của mình. Nhưng cũng có vô số doanh nghiệp khác bị phá sản vì không ai biết, không ai lựa chọn sản phẩm của mình. Vậy có cơ hội nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tồn tại và vươn xa? Dưới đây là 4 cách giúp bạn duy trì và phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Thời đại của việc học quảng cáo Facebook Online, Google Adwords để tiếp cận khách hàng vô cùng quan trọng.

Xem thêm:

QUẢNG CÁO GOOGLE – 5 BÍ QUYẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA

       BÍ QUYẾT BÙNG NỔ DOANH SỐ VỚI MARKETING ONLINE

1. Chọn đúng thị trường

Ngày nay, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh gay gắt để chiếm thị phần. Do đó, việc tìm hiểu để lựa chọn thị trường phù hợp rất quan trọng. Thực chất, bạn không cần phải bành trướng số loại mặt hàng bạn kinh doanh. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào một ngách thị trường cụ thể. Với cách này, bạn vừa có thể đứng ngoài cuộc cạnh tranh khốc liệt, lại vừa có thể dễ dàng tạo nên tên tuổi trong ngành hàng bạn kinh doanh.

Ví dụ: Nếu kinh doanh văn phòng phẩm, bạn khó có thể đọ lại với các ông lớn như Thiên Long. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc thu hẹp thị trường lại? Bạn có thể thử tập trung vào việc phân phối giấy in A3, A4,… Bằng cách này, khi khách hàng cần mua giấy in, người ta sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn thay vì một doanh nghiệp nào khác. Đơn giản vì đây là chuyên ngành của bạn.

Chọn đúng thị trường để thành công

2. Đừng giới hạn doanh nghiệp của mình

Muốn doanh nghiệp mình thành công, điều đầu tiên bạn cần làm là đừng giới hạn nó. “Doanh nghiệp của mình nhỏ mà, vậy là được rồi, chứ công ty nhỏ thì sao thành công lớn được?”, đây có phải là suy nghĩ của bạn? Nếu phải thì bạn gạt bỏ nó đi. Không có một công ty nào vừa mở đã được khách hàng biết đến, sử dụng sản phẩm ngay được. Mọi thứ đều cần có nỗ lực và thời gian để thành công. Doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Nắm bắt cơ hội để đưa doanh nghiệp vươn xa

Với thời đại mà công nghệ ngày càng phát triển, không cần phải mở một cửa hàng thật to mới gọi là quảng bá thương hiệu. Hãy nghĩ đến việc tận dụng các nền tảng tiếp thị trực tuyến sẵn có như Google, Facebook, Instagram, v.v. để truyền thông cho thương hiệu của mình. Học quảng cáo Facebook hiện nay đang là xu hướng tiếp cận truyền thông của các loại hình doanh nghiệp. Do đó, thay vì giới hạn doanh nghiệp của mình trong một khuôn khổ, hãy bắt đầu học quảng cáo Facebook cơ bản và nâng cao tại các khóa học hoặc tự học quảng cáo Facebook online. Thay vì ngồi hỏi có nên học quảng cáo Facebook không, hãy cùng các đồng nghiệp học ngay để bắt kịp với xu hướng truyền thông hiện đại.

3. Ghi điểm trong mắt khách hàng

Khách hàng là thượng đế, nên đừng dại dột gì mà làm các vị thượng đế này thất vọng. Có một điều bạn cần lưu ý, đó là nếu bạn làm họ thất vọng một lần, bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để làm lại. Hơn nữa, bạn đừng nghĩ làm phật lòng một vị khách cũng không sao. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, thông tin sẽ được lan truyền rất nhanh. Nên nếu không khéo, một vị khách có thể khiến cho hàng trăm vị khách khác quay lưng với bạn. Trong tích tắc chỉ nhờ vài bài đăng đánh giá trên mạng bạn sẽ mất điểm trong mắt khách hàng.

Luôn luôn ghi điểm trong mắt khách hàng

4. Chất lượng phục vụ khách hàng

Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, mọi nhân viên đều cần phải học cách phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng không những để ý đến chất lượng, mà còn thái độ phục vụ của công ty bạn đấy. Ngoài ra, với xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua sắm như ngày nay. Doanh nghiệp của bạn cần phải hiện diện trên các công cụ tìm kiếm như Google, đặc biệt là Facebook. Do đó, bạn cần phải cho các nhân viên của mình học quảng cáo Facebook cơ bản và nâng cao. Tùy vào kinh phí và thời gian của từng doanh nghiệp mà bạn có thể chọn cách tự học quảng cáo Facebook online hay tham gia các khóa học offline. Khi doanh nghiệp của bạn hiện diện trên Facebook và có nhiều tương tác với khách hàng, độ tin cậy của doanh nghiệp bạn sẽ càng cao hơn trong mắt người tiêu dùng.

Đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên đầu

5. Bắt kịp xu hướng quảng cáo Facebook

Xu hướng tiêu dùng thay đổi đòi hỏi phương thức tiếp thị cũng phải đổi thay để có thể bắt kịp. Nếu 10 năm trước, người ta phải ra tận nơi, thấy tận mắt, sờ tận tay mới mua hàng. Thì bây giờ, xu hướng mua sắm online đã lên ngôi. Khách hàng chỉ cần tìm thông tin sản phẩm, cửa hàng trên mạng, sau đó đọc qua review từ những người mua trước là đã có thể quyết định có chi trả cho mặt hàng đó hay không. Rất thuận tiện cho khách hàng, nhưng đôi khi lại là thách thức cho các doanh nghiệp.

Thời kì quảng cáo Facebook lên ngôi

6. Nắm bắt cơ hội phát triển doanh nghiệp

Đọc xong bài viết này, có lẽ bạn sẽ thôi tự hỏi có nên học quảng cáo Facebook hay không. Thay vào đó, câu hỏi sẽ là nên học quảng cáo Facebook ở đâu. Thật ra việc học quảng cáo Facebook không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn khó có thể thành thạo và giỏi ngay chỉ sau vài mẹo hay kiến thức bạn nghe từ các khóa tự học quảng cáo Facebook online. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Manh Tuong Training, bạn không những được đào tạo kiến thức qua các lớp học quảng cáo Facebook cơ bản và nâng cao, mà còn được rèn luyện kỹ năng qua các giờ thực hành thực tế. Sau khi kết thúc các khóa học, bạn hoàn toàn đủ tự tin để chạy quảng cáo Facebook. Giúp cho doanh nghiệp của mình ngày một thành công hơn.

Nắm bắt được cơ hội để phát triển doanh nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường

Website: https://manhtuongtraining.com/

Địa chỉ: 195/12 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0935 178 288

Nguồn: Manh Tuong TrainingTrả lời